KẾT QUẢ MINIGAME CHÀO HÈ 2022

Ưu đãi minigame Chào hè 2022  vào lúc 20h ngày 20/07/2022 đã chính thức khép lại sau 4 ngày bùng cháy của quý khách hàng , với các giải thưởng, những câu thơ mùa hè cực kỳ hay, ý nghĩa và hấp dẫn. 

ưu đãi minigame chào hè 2022

Cùng với tiêu chí  “ Game thiệt thưởng thật” 

Chương trình ưu đãi minigame chào hè 2022 của nhà Ngọc Ánh Spa được diễn ra 4 ngày từ 09h00 ngày 16/07/2022 đến hết ngày ngày 23/07/2022. Chương trình tham gia Mini game lần này diễn ra rất vui vẻ, ý nghĩa nhưng không kém phần hồi hộp. 

Ngọc Ánh Spa đã may mắn nhận được sự tham gia cực kì nồng nhiệt từ rất nhiều bạn. Trong đó…Đã có gần 30 bạn tham gia cùng nhau để lại những câu nói hay về mùa hè, có gần 20 lượt chia sẻ và tag tên bạn bè của mình vào tham gia cùng.

Với sự tham gia tích cực của mọi người đã đem lại sự thành công cho chương trình minigame chào hè 2022 lần này của nhà Ngọc Ánh thêm phần sôi động và thành công. Người ta hay bảo “Cho đi rồi sẽ nhận lại” và kết quả từ chương trình cũng vậy, hy vọng những món quà tinh thần từ nhà Ngọc Ánh sẽ khiến các bạn hài lòng.

Về cơ cấu giải thưởng đã được thông báo chi tiết trên fanpage của nhà Ngọc Ánh. Và….Không để các bạn chờ lâu nữa, sau đây Ngọc Ánh spa xin công bố KẾT QUẢ MINIGAME CHÀO HÈ 2022 TẠI NGỌC ÁNH SPA –  Xin chúc mừng các bạn nam thanh nữ tú đã xuất sắc giành giải thưởng trong chương trình lần này “ lần lượt theo thứ tự Nhất – Nhì – Ba sau:

kết quả người thắng cuộc

khách hàng trúng thưởng 

1️⃣𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭: Xin chúc mừng bạn 🥇𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑷𝒉𝒂̣𝒎 – có câu nói hay nhất và có lượt tương tác cao nhất  “Chút nắng mong manh sao thành mùa hạ”.

2️⃣𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐧𝐡𝐢̀: Xin chúc mừng bạn 🥈𝑻𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝑻𝒂̂́𝒏 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 – có lượt tương tác tốt thứ 2 “Mụn xấu tránh ra – để ta tỏa sáng”.

3️⃣𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐛𝐚: Xin chúc mừng 3 bạn có lượt react (tym), cmt cao nhất ở bài:

 🌱 🥉𝑻𝒉𝒖̀𝒚 – với câu thơ: Ngày tháng trôi qua nắng Hạ về –  Âm thanh trổi khúc nhạc đê mê

 🌱🥉𝑳𝒆̂ 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝑷𝒉𝒖́𝒄 – với câu thơ: “Muốn giải nhiệt thì đi biển mùa hạ – Muốn cảm giác lạ thì đến Ngọc Ánh Spa” 

 🌱 🥉𝑯𝒂𝒏 𝑯𝒂𝒏 – với câu thơ: ” Thì ra k ăn thì đói mà ăn thì no 

🔻Đối với các bạn tham gia chương trình minigame lần này nếu chưa nhận được giải thưởng cũng đừng buồn nhé, vì Ngọc Ánh còn rất nhiều các chương trình ƯU ĐÃI khác đang chờ đón bạn đó, đừng quên theo dõi để có cơ hội nhận quà liên tay nhé. 

✨Cuối cùng, Ngọc Ánh xin chân thành cảm ơn chân thành đến tất cả các bạn đã nhiệt tình, tích cực tham gia minigame nhận voucher ưu đãi của nhà Ngọc Ánh và để lại những câu thơ về mùa hè vô cũng hay và ý nghĩa. 

Đừng quên theo dõi những bài viết chia sẻ làm đẹp và những chương trình” ƯU ĐÃI” mới nhất tại Fage Ngọc Ánh Spa. nhé. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào khi chăm sức khỏe, làm đẹp và cuộc sống – Inbox trực tiếp  được tư vấn MIỄN PHÍ nhé!

📌 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏 𝒍𝒊𝒆̂𝒏 𝒉𝒆̣̂:

 ☎  Liên hệ : 0363.923.579 

     Fanpage: https://www.facebook.com/anhngocbeautyspa/?ref=pages_you_manage

📧 Email: hoaigiang@ngocanhspapvt.com

    𝘛𝘩𝘢̆𝘮 𝘬𝘩𝘢́𝘮, 𝘵𝘶̛ 𝘷𝘢̂́𝘯 𝘮𝘪𝘦̂̃𝘯 𝘱𝘩𝘪́ 𝘵𝘢̣𝘪 𝘕𝘨𝘰̣𝘤 𝘈𝘯𝘩 𝘚𝘱𝘢

🏫  Địa chỉ: 893, phan văn trị Quận Gò Vấp, Ho Chi Minh City

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *