NGỌC ÁNH SPA TRỊ MỤN UY TÍN

Làm đẹp là đặc quyền của người phụ nữ

Là phụ nữ thì phải luôn biết tự chăm sóc và làm đẹp cho bản thân trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Ngay cả khi bạn đã làm vợ, làm mẹ thì việc làm đẹp lại càng quan trọng và cần thiết hơn bao giờ hết. Làm đẹp lúc này không chỉ cho riêng mình mà còn cho chồng, cho con và điều quan trọng hơn là vì hạnh phúc gia đình.” Việc làm đẹp cũng không mất quá nhiều thời gian, không mất quá nhiều chi phí nếu như chúng ta biết làm đẹp và biết đầu tư đúng cách, đúng chỗ. – Trích dẫn

Đặc biệt, MỤN – “Kẻ thù của sắc đẹp” là một bệnh lý về da mà đa số chị em, kể cả các anh em cũng phải trải qua, nhất là độ tuổi dậy thì. Mụn & các vấn đề sau mụn: thâm, sẹo luôn là ác mộng kinh khủng, gây mất thẩm mỹ, thiếu tự tin trong giao tiếp cho những ai mắc phải.

  Đăng ký

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Địa chỉ


  ảnh dùng công nghệ điều trị

  Đội NGŨ – CHUYÊN VIÊN TAY NGHỀ CAO

  Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Ngọc Ánh Spa trị mụn uy tín chính là đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên:

  1. Được huấn luyện bài bản bởi các chuyên gia đào tạo spa hàng đầu
  2. Trình độ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da.
  3. Thân thiện, tư vấn nhiệt tình những vấn đề khách hàng đang thắc mắc.
  4. Mang lại sự hài lòng và chiếm trọn niềm tin của mọi khách hàng.
   

  NGỌC ÁNH – SPA CHI NHÁNH PHAN VĂN TRỊ

  Luôn đồng hành cùng khách hàng trong hành trình hoàn thiện và nâng tầm vẻ đẹp Việt ! Đã có hàng ngàn chị em tin tưởng sử dụng dịch vụ trị mụn tại Ngọc Ánh SPA – Còn bạn?

  Rửa mặt
  điều trị bằng máy

  CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

  Chuỗi công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới sẽ tạo nên những đột phá mạnh mẽ trong việc đặc trị và xử lý các bệnh lý trên da. Các thiết bị và quy trình điều trị, chăm sóc sắc đẹp đều phải qua các cuộc thử nghiệm và quy trình kiểm duyệt gắt gao nhất.

  Đồng thời, công nghệ của Ngọc Ánh Spa sẽ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, thúc đẩy quá trình phục hồi và nhanh đem lại kết quả như ý muốn cho quý khách hàng.