Địa chỉ spa uy tính tại Gò Vấp

Hiện tại dịch vụ làm đẹp được mở ra như nấm. Liệu có chắc đã an toàn, có chắc đã tin tưởng. Vì thế hôm nay Ngọc Ánh Spa xin giới thiệu địa chỉ spa uy tính tại Gò Vấp

Ngọc Ánh Spa

  • Với quy trình rõ ràng, tư vấn cho khách hàng những liệu trình, giải pháp tốt nhất trong lĩnh vực làm đẹp. Khách hàng sẽ được soi da trước khi tư vấn những liệu trình phù hợp với bản thân. Sau đó sẽ được kiểm tra tình trạng da mặt hiện tại và tiến hành áp dụng liệu trình chăm sóc da mặt. kết thúc một liệu trình làm đẹp khách hàng sẽ được gội đầu thư giản. ở Ngọc Ánh Spa, địa chỉ uy tính tại Gò Vấp khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ đẳng cấp. Được thực hiện với nhân viên tay nghề cao giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề từ các trung tâm uy tính.

  • Ngoài ra khi đến với Ngọc Ánh Spa khách hàng sẽ nhận được vô vàng voucher ngập tràng giảm giá từ 10-30% và tiền mặt từ 200.000-1.000.000 VNĐ. ( đối với khách hàng muốn bốc thăm online sẽ quay vòng quay may mắn.)
  • Dành cho tất cả khách hàng trong tháng 6 sử dụng từ 2-3 dịch vụ tại Ngọc Ánh Spa dành cho khách hàng mới khi biết đến và tham gia chương trình sẽ được: Soi da, kiểm tra tình trạng da, chăm sóc da cơ bản, gội đầu hoàn toàn miễn phí.

  • Ngọc Ánh Spa địa chỉ uy tính tại Gò Vấp. Nếu Quý khách cần tư vấn thêm về dịch vụ hay đặt lịch hãy liên hệ
  • Hotline  0363 923 579.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *